» Sự kiện mới:
Đăng nhập
Tìm kiếm trên:Site Google
Giải trí - Cafe - Trà - QUÁN TRÀ SỮA HOA HƯỚNG DƯƠNG - Khamphavn.com
» Giải trí » Cafe - Trà » QUÁN TRÀ SỮA HOA HƯỚNG DƯƠNG
 • Loại: Cafe - Trà
  , Parkson Hải Phòng, Trung Tâm Thương Mại TD Plaza, , Hải Phòng
  Phone:
  Email: Updating..
  Website: Updating..
  Đánh giá 5/5 (1 Votes)

Ở Hoa Hướng Dương bạn có thể thưởng thức những ly trà sữa mang hương vị thơm ngon, độc đáo.

Bên cạnh đó là sự hòa quyện cùng độ dai, vị ngọt vừa phải của những viên trân châu được nhập khẩu từ Đài Loan mang hương vị mới mẻ đặc trưng của hoa hướng dương.

Giá trung bình từ 12,000 - 15,000Đ

Tìm hiểu về Trà sữa Hoa Hướng Dương

Từ đầu năm 2006, Công ty Hoa Hướng Dương đã cho ra đời cửa hàng Trà Sữa Trân Châu Hoa Hướng Dương đầu tiên tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Với mục tiêu cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Hoa Hướng Dương đã không ngừng đầu tư quy trình công nghệ, trang thiết bị, chọn lọc nguyên vật liệu, đa dạng chủng lọai sản phẩm, xây dựng, đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và hợp tác có chọn lọc với các đối tác mong muốn kinh doanh thương hiệu của Hoa Hướng Dương để mở rộng thị trường. Tính đến nay, hệ thống Trà Sữa Trân Châu Hoa Hướng Dương đã phát triển lên tổng số ba mươi lăm cửa hàng (35 shops) trên cả nước trải dài các tỉnh và thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, KonTum, Hải Phòng và Hà Nội. Đặc biệt, Trà Sữa Trân Châu Hoa Hướng Dương cũng đã có mặt trong hệ thống trung tâm thương mại cao cấp của tập đòan Parkson, Co.op Mark….
Trong những năm gần đây, cái tên Trà sữa Hoa Hướng Dương rất quen thuộc với những teen thích về những loại thức uống được chế biến từ trà sữa trân châu. Khi đến với các shop của Hoa Hướng Dương, bạn sẽ thấy mình như bị hòa vào một không gian đầy nắng. Gam màu chủ đạo của các shop này là màu vàng của loài hoa mặt trời. Mỗi shop có cách bày trí bàn ghế, thiết kế không gian theo từng phong cách riêng không lặp lại nhưng đều hướng về đối tượng là tuổi teen. Nào là phong cách lãng mạn, yên tĩnh, trẻ trung hay theo phong cách trà đạo…

Mỗi phong cách khác nhau nhưng thức uống ở các shop luôn đồng nhất và phong phú với hơn 100 loại thức uống được chế biến từ trà và các loại nước ép mang hương vị rất riêng. Ở Hoa Hướng Dương, bạn có thể thưởng thức những ly trà sữa trân châu mang hương vị thơm ngon, độc đáo với sự hoà quyện cùng độ dai,vị ngọt vừa phải của những viên trân châu được nhập khẩu từ Đài Loan; hương vị thơm ngon của trà sữa caramen với vị béo của sữa và vị ngọt của đường.… và còn nhiều, rất nhiều thứ nữa mà bạn chỉ có thể khám phá hết được khi trực tiếp đến với hệ thống các shop trà sữa của Hoa Hướng Dương.Thành viên chia sẻ [Đăng ảnh mới]Doanh nghiệp này chưa có ảnh chia sẻ nào, click vào đây để đăng ảnh cho doanh nghiệp này !

Chưa có bình luận nào. Bạn là người đầu tiên ?

Chọn tỉnh/thành phố:
 • Mặt trời mọc: 5:27 am
  Mặt trời lặn: 6:38 pm
  35
 • Thu
 • 26 - 34 ° C
  Partly Cloudy
 • Fri
 • 26 - 34 ° C
  Partly Cloudy
 • Sat
 • 24 - 32 ° C
  Scattered...
 • Sun
 • 24 - 31 ° C
  Scattered...
 • Mon
 • 24 - 31 ° C
  Scattered...